Video
Hotline CSKH: 0914243364 – 0918 243364( GĐ. KTS Võ Ngọc Cường)

Ngày đăng: Thu, 04-07-2013

Lươt xem: 4406

nhà xinh - thiết kế nhà đẹp 3 tầng

Tư vấn thiết kế Mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng chỉ là những mảng chữ nhật hoặc vuông lớn và bé thật giản dị. Nhà phố 4m giản dị được tiếp nối vào bên trong với những khoảng không gian rộng vuông vức của phòng khách mà bàn ghế chỉ như tô điểm cho bớt trống trải. Những vách ngăn cách với bếp như là một nhịp điệu vui của những thanh gỗ thẳng đứng. Ngôi nhà xinh có sự “giao thoa” giữa không gian bên ngoài và bên trong, mở ra những góc nhìn phong phú và đẹp.

 

Thực hiện tư vấn thiết kế nhà phố  + xây dựng nhà phố - Công ty Kiến Trúc Việt

Chủ trì: GĐ. KTS. Võ Ngọc Cường 0918243364

Mỹ thuật: Kendy Nguyễn.

 

Với diện tích chuẩn mực của nhà phố 4m * 14m và nhu cầu thông thường của gia chủ là 1 trệt 2 lầu. Với 1PK, 3 Phòng ngủ và không thể thiếu các khoảng sân vường và giếng trời.
Gỗ là loại vật liệu quá quen thuộc và gẫn gũi với tất cả mọi người, gỗ có thể mang lại một không gian ấm áp nhưng ngược lại cũng dễ dàng gây cảm giác nặng nề khi ta quá lạm dụng gỗ để trang trí khắp nơi. Vì vậy, chủ nhân của ngôi biệt thự này muốn sở hữu một không gian với nội thất "toàn sử dụng gỗ và thật nhiều gỗ", nhưng phải sáng sủa, nhẹ nhàng, và hiện đại.
Từ Sài Gòn đến, nếu phải mô tả về phố T.X Thủ Dầu Một, về cái hồn của thành phố này, tôi thật sự lúng túng. Rõ ràng Thủ Dầu Một không có gì khác biệt lắm so với các thành phố khác ở Nam bộ nhưng vẫn mang nét gì đó riêng về phố xá, về nhà cửa khi so với Hà Nội, Huế, Nha Trang, Đà Lạt...
Ngôi nhà được hình thành duyên dáng ngay khu đô thị mới Dĩ An, Bình Dương. Diện tích nhà 5m*20m, được xây dựng 1 trệt 2 lầu với 3 phòng ngủ, rất phù hợp với gia đình nhỏ. Khối kiến trúc mái nhà rất được ưa chuộng trong năm 2012 và đến ngày hôm nay.
Trong khuôn khổ những yêu cầu pháp lý về quy hoạch như chiều cao, khoảng lùi sân, khoảng lùi sân thượng, độ thông thoáng... xem ra để “quậy” một căn nhà phố không phải dễ! Làm sao xây dựng một căn nhà hợp lệ cho chủ đầu tư, nhưng vẫn biến hóa để cho “trông quen bỗng lạ”, để được vỡ òa những cảm nhận bất ngờ?
Hình khối đơn giản, đường nét dứt khoát, đó là những gì có thể nhận thấy ngay trước khi bước vào nhà. Bên trong, dường như không gian chung của ngôi nhà không bị chia tách. Các khu vực được phân định nhẹ nhàng bằng màu sắc, vật liệu trang trí và chính các vật dụng nói rõ công năng của nơi chúng hiện diện. Những mảng tường, trần trắng và phẳng, kéo dài liên tục, thỉnh thoảng xen vài mảng màu xanh cốm nhẹ nhàng.
Từ Sài Gòn đến, nếu phải mô tả về phố phường Thủ Dầu Một, về cái hồn của thành phố này, tôi thật sự lúng túng. Rõ ràng Thủ Dầu Một không có gì khác biệt lắm so với các thành phố khác ở Nam bộ nhưng vẫn mang nét gì đó riêng về phố xá, về nhà cửa khi so với Hà Nội, Huế, Nha Trang, Đà Lạt...
Mẩu nhà đẹp :