Video
Với đội ngũ KIEN TRUC SU sáng tạo và năng động, Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự , nhà đẹp, nhà phố 1 tầng, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4m, nhà phố 5m, nhà phố 6m, biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, trang trí sân vườn, nội thất căn hộ, thiết kế nhà lệch tầng, thiết kế nhà hướng tây, giải pháp thiết kế nhà phố hướng tây. đặt biệt Cty KIENTRUCVIET mang đến khách hàng chương trình TƯ VẤN TẠI GIA - Một chương trình TVTK sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình.Đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến - Mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Điều đó chỉ có thể là TƯ VẤN TẠI GIA - Liên hệ: Kts Cường 0918 243364

Ngày đăng: Tue, 11-12-2012

Nhà Phố 4m - lệch tầng

Mặt tiền nhà hướng chếch về phía đông là một lợi thế cho kiến trúc sư “tô vẽ” và tận dụng cửa kính tối đa để lùa nắng ban mai vào phòng khách . Việc giải quyết mối liên hệ giữa phòng ăn, bếp, phòng khách cũng khá dễ dàng nơi tầng trệt có diện tích sử dụng 4m x 23m.

Trên nền trắng chủ đạo, kiến trúc sư nhấn nhá thêm một vài màu khác tùy theo từng không gian sử dụng, tạo nên những mảng màu khá linh động.

Không gian tầng 1dành riêng cho hai ông bà cao tuổi với một phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Theo ý kiến trúc sư thì: “Ông bà ở tầng này sẽ dễ lên xuống cầu thang, có không gian riêng, không quá rộng, vừa dễ dàng nhìn xuống phòng khách trông lũ cháu và lại hưởng được những tia nắng trong lành của buổi ban mai”.

Thiết kế  xây dựng và tư vấn trang trí nội thất - cty TNHH MTV XD & TTNT Kiến Trúc Việc -

KTS chủ trì : Võ Ngọc Cường ĐT: 0918 243 364

Các tin khác
Mẩu nhà đẹp :